10+ Mẫu Gọng Kính Cận Nữ Vuông Nhỏ Nhẹ Nhàng, Tinh Tế

Gương mặt trái xoan thường có đường nét duyên dáng và quyến rũ vậy làm thế nào để gọng kính cận có thể giúp bạn tôn lên vẻ đẹp từ khuôn mặt đó? Từ những thiết kế dịu nhẹ và nữ tính đến những kiểu dáng lạ mắt và sành điệu list gọng kính này mang đến sự đa dạng và phong cách để bạn có thể tìm thấy đúng kiểu kính mắt nữ mặt trái xoan phù hợp với cá tính của mình. Trong bài viết hôm nay, Kính Mắt Minh Anh sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 10 mẫu gọng kính cận dành cho nữ mặt trái xoan - những sản phẩm HOT nhất trong năm 2024!

10+ Mẫu Gọng Kính Cận Nữ Vuông Nhỏ Nhẹ Nhàng, Tinh Tế

Một Số Mẫu Kính Cận Nữ Vuông Nhỏ Nhẹ Nhàng, Tinh Tế

1. Gọng kính Pal Zileri Eyewear - 70038

Sản phẩm kính cận vuông nhỏ nhẹ nhàng, tinh tế của thương hiệu Pal Zileri Eyewear là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế vuông cạnh và kích thước nhỏ gọn. Kính có gọng kính nhẹ và mỏng, tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế cho người đeo. Đây là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện phong cách cá nhân và sự tự tin của phái đẹp.

Gọng kính Pal Zileri Eyewear - 70038

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/pal-zileri-eyewear-70038

2. Gọng kính Velocity Eyewear - 27109

Kính nữ vuông nhỏ nhẹ nhàng, tinh tế Velocity Eyewear - 27109 là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong tủ phụ kiện của phụ nữ. Thiết kế vuông cạnh mang đến vẻ ngoài sắc sảo và đương đại, còn kích thước nhỏ gọn giúp kính trở nên nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người phụ nữ yêu thích phong cách tinh tế và thời trang.

Gọng kính Velocity Eyewear - 27109

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-27109

3. Gọng kính Face2Face Eyewear - 39853

Với khung kính nhỏ nhẹ và hình dạng vuông cạnh, kính nữ vuông nhỏ nhẹ nhàng, tinh tế từ thương hiệu Face2Face Eyewear mang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng và nữ tính. Sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ với chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chắc chắn.

Gọng kính Face2Face Eyewear - 39853

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/face2face-eyewear-39853

4. Gọng kính Velocity Eyewear - 90471

Kính mắt Velocity Eyewear - 90471 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và phá cách. Kính có khung kính nhỏ nhẹ và hình dạng vuông cạnh, tạo nên vẻ ngoài cá tính và độc đáo. Đây là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang của bạn nữ.

Gọng kính Velocity Eyewear - 90471

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-90471

5. Gọng kính Velocity Eyewear - 90472

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và tối giản, kính Velocity Eyewear - 90472 là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đường nét và màu sắc, gọng kính này thể hiện sự thanh lịch và sự hiện đại của phái đẹp.

Gọng kính Velocity Eyewear - 90472

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-90472

6. Gọng kính Velocity Eyewear - 92401

Gọng kính Velocity Eyewear - 92401 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thanh lịch và thời thượng hiện đại, mắt kính được thiết kế theo khuôn vuông với phần mắt to bản giúp người đeo có tầm nhìn rộng thoáng hơn. Đồng thời cũng tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt. Màu đen cuốn hút và hài hòa với mọi phong cách thời trang, phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau.

Gọng kính Velocity Eyewear - 92401

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-92401

7. Gọng kính Velocity Eyewear - 92402

Gọng kính Velocity Eyewear - 92402 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và phá cách. Kính có gọng kính nhỏ nhẹ và hình dạng vuông cạnh, tạo nên vẻ ngoài cá tính và độc đáo. Đây là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang của bạn.

Gọng kính Velocity Eyewear - 92402

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-92402

8. Gọng kính Velocity Eyewear - 92452

Chiếc kính mắt Velocity Eyewear - 98452 không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là biểu tượng của sự tự tin và cá nhân hóa phong cách. Thiết kế màu đen đơn giản sang trọng đi cùng viền gọng kính nhựa tạo nên một cảm giác năng động và đầy sức sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách đột phá thì Velocity Eyewear - 92452 chính là dành cho bạn.

Gọng kính Velocity Eyewear - 92452

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-92452

9. Gọng kính Velocity Eyewear - 92473

Velocity Eyewear - 92473 không chỉ thể hiện sự độc lạ từ màu đen pha nửa trong mà còn mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Gọng kính được thiết kế chắc chắn với bản lề và chốt kính hợp kim, giúp giữ form kính tốt và đảm bảo độ bền.

Gọng kính Velocity Eyewear - 92473

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-92473

10. Gọng kính Velocity Eyewear - 92471

Với kiểu dáng mắt kính vuông, gọng kim loại mảnh mai và kích thước mắt kính vừa phải, Velocity Eyewear - 92471 vẫn là 1 sự lựa chọn phù hợp cho các bạn nữ. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và chất liệu, sản phẩm này sẽ giúp làm nổi bật phong cách và cá tính của người đeo.

Gọng kính Velocity Eyewear - 92471

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-92471

Tạm Kết

Trên đây là một số mẫu kính cận dáng gọng vuông được Kính Mắt Minh Anh đánh giá là phù hợp và đẹp cho các bạn nữ. Các mẫu đều có thiết kế tinh tế, hài hòa với khuôn mặt, giúp che khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của gương mặt.

Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc kính ưng ý, phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích cá nhân để trở nên trẻ trung và tự tin hơn khi đeo. Kính Mắt Minh Anh chúc các bạn tìm được mẫu kính cận ưng ý nhất cho mình!

Mọi Thông Tin Liên Hệ Với Kính Mắt Minh Anh Xin Vui Lòng Theo Địa Chỉ: