10+ Mẫu Gọng Kính Nhựa Dẻo Không Gãy Cho Trẻ Em Bền Giá Tốt

Trẻ em là một trong những đối tượng khó sử dụng gọng kính cận nhất vì tính các bé hiếu động kèm theo việc trước đó chưa từng quen với việc sử dụng kính. Do có tính hiếu động và chưa biết giữ gìn đồ đạc nên việc chọn 1 chiếc kính cận bền bỉ cho các bé là rất khó. Trong bài viết hôm nay, Kính Mắt Minh Anh sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 10 mẫu gọng kính nhựa dẻo không gãy cho trẻ em bền giá tốt!

TOP 10+ Gọng Kính Nhựa Dẻo Không Gãy cho trẻ em bền, giá tốt

Một Số Mẫu Kính Nhựa Dẻo Không Gãy Cho Trẻ Em

1. Gọng kính ExFash Eyewear - 31440

Sản phẩm kính trẻ em thương hiệu ExFash Eyewear - 31440 là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ mắt nhạy cảm của các bé. Với chất liệu nhựa dẻo cao cấp, kính được thiết kế nhẹ nhàng và êm ái, giúp trẻ dễ dàng đeo suốt cả ngày mà không gây khó chịu.

Gọng kính ExFash Eyewear - 31440

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/exfash-eyewear-31440

2. Gọng kính ExFash Eyewear - 38027

Gọng kính ExFash Eyewear - 38027 được chế tạo từ vật liệu an toàn và không gây kích ứng cho da nhạy cảm của trẻ. Thiết kế hợp thời trang với nhiều màu sắc tươi sáng, sản phẩm này không chỉ bảo vệ mắt mà còn giúp trẻ tự tin và thể hiện cá tính riêng.

Gọng kính ExFash Eyewear - 38027

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/exfash-eyewear-38027

3. Gọng kính HAPPY Eyewear - H2001

Với kính nhựa dẻo bền HAPPY Eyewear - H2001, cha mẹ có thể yên tâm về độ bền và chất lượng của sản phẩm. Gọng kính được làm từ chất liệu nhựa cứng bền bỉ chắc chắn và các mắt kính chống trầy xước, giúp bảo vệ mắt của trẻ khỏi tác động bên ngoài và tăng độ bền cho sản phẩm.

Gọng kính HAPPY Eyewear - H2001

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/happy-eyewear-h2001

4. Gọng kính Lovely Eyewear - L0051

Sản phẩm kính nhựa dẻo bền cho trẻ em Lovely Eyewear - L0051 có thiết kế linh hoạt tháo lắp càng kính 1 cách dễ dàng. Với chất liệu càng làm bằng nhựa dẻo sẽ giúp bé không bị đau tai và không gây khó chịu cho trẻ khi đeo suốt cả ngày.

Gọng kính Lovely Eyewear - L0051

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/lovely-eyewear-l0051

5. Gọng kính Lovely Eyewear - L0052

Kính nhựa dẻo bền Lovely Eyewear - L0052 có khả năng chống va đập, giúp bảo vệ mắt trẻ một cách tối đa trong các hoạt động thường ngày. Với chất liệu nhựa dẻo linh hoạt và gọng kính chắc chắn, sản phẩm này sẽ giúp trẻ phát huy tối đa sự hoạt bát và năng động cần có trong cuộc sống của bé.

Gọng kính Lovely Eyewear - L0052

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/lovely-eyewear-l0052

6. Gọng kính Lovely Eyewear - L0055

Gọng kính Lovely Eyewear - L0055 với chất liệu nhựa dẻo cũng như mắt kính nhựa cứng bền bỉ. Đảm bảo khi trẻ quăng quật hoặc hoạt động mạnh sẽ không gây hư tổn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé sử dụng kính cận khi đang ở lứa tuổi hiếu động và chưa biết bảo quản đồ của mình 1 cách đúng nhất.

Gọng kính Lovely Eyewear - L0055

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/lovely-eyewear-l0055

7. Gọng kính ExFash Eyewear - 48445

Sản phẩm kính nhựa cứng bền bỉ cho trẻ em ExFash Eyewear - 48445 có khả năng chống trầy xước, giúp duy trì độ sáng và chất lượng hình ảnh trong thời gian dài. Ngoài ra, gọng kính cũng có các họa tiết dễ thương phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Gọng kính ExFash Eyewear - 48445

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/exfash-eyewear-48445

8. Gọng kính Parim Eyewear - PR7709

Với sự kết hợp đa dạng các chất liệu nhựa, kính Parim Eyewear - PR7709 là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Càng kính được thiết kế chắc chắn, với 1 nửa là nhựa dẻo giúp đôi tai của bé không bị đau khi sử dụng kính. Màu sắc trung tính phù hợp với đa dạng gương mặt của bé.

Gọng kính Parim Eyewear - PR7709

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/parim-eyewear-pr7709

9. Gọng kính Parim Eyewear - PR7736

Gọng kính Parim Eyewear - PR7736 không chỉ thể hiện sự đặc biệt từ màu xanh cá tính mà còn mang lại sự thoải mái khi sử dụng nhờ phần càng kính được kết hợp thêm phần nhựa bền bỉ, cứng cáp. Gọng kính được thiết kế chắc chắn với bản lề và chốt kính hợp kim, giúp giữ form kính tốt và đảm bảo độ bền.

Gọng kính Parim Eyewear - PR7736

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/parim-eyewear-pr7736

10. Gọng kính Velocity Eyewear - 17430

Với kiểu dáng mắt kính tròn, gọng nhựa cứng với kích thước mắt kính vừa phải, Velocity Eyewear - 17430 vẫn là 1 sự lựa chọn phù hợp cho các bé. Đệm mũi được thiết kế phù hợp với khuôn mũi của trẻ nhỏ giúp bé không bị đau khi đeo kính cận. 

Gọng kính Velocity Eyewear - 17430

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://kinhmatminhanh.vn/products/velocity-eyewear-17430

Tạm Kết

Trên đây là một số mẫu kính cận được Kính Mắt Minh Anh đánh giá là phù hợp và có chất liệu bền bỉ giá cả hợp lí dành cho các bé. Các mẫu đều có những ưu điểm riêng biệt dễ dàng cho bé sử dụng.

Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, bố mẹ có thể dễ dàng tìm được chiếc kính ưng ý, phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của các bé. Kính Mắt Minh Anh chúc bố mẹ và các bé tìm được mẫu kính cận ưng ý nhất cho con!

Mọi Thông Tin Liên Hệ Với Kính Mắt Minh Anh Xin Vui Lòng Theo Địa Chỉ: